Thẻ xanh của Trung Quốc

Thảo luận trong 'Giấy tờ cư trú' bắt đầu bởi minhhoang_1987, Thg 2 21, 2017.

  1. minhhoang_1987

    minhhoang_1987 New Member

    Lạc hậu quá cả nhà ạ, em sang Trùng Khánh du học mấy tháng rồi mà bây giờ mới biết ở Trung Quốc cũng có thẻ xanh ạ:D. Cái thẻ xanh ấy cụ thể như thế nào ạ? Cần điều kiện gì để có thẻ xanh vậy ạ?
     
  2. muathuvang

    muathuvang New Member

    Em ơi theo chị được biết cái thẻ xanh ấy là chứng từ cho người nước ngoài được lưu trú lâu dài tại Trung Quốc mà không chịu bất kì sự hạn chế nào, nôm na là không phải sợ hết hạn visa đó em.
    Muốn có thẻ xanh thì mình phải là nhân vật vip em ạ:D
    1. Là người đầu tư, đầu tư ít nhất ba năm liền ở TQ và có tình trạng nộp thuế ổn định
    2. Làm các chức vụ như giám đốc, giáo sư hoặc các chức vụ cao cấp khác trong các công ty đoàn thể ở TQ và có thời gian làm việc bốn năm liên tục ở chức vụ đó
    3. Có cống hiến nổi bật cho TQ hoặc TQ có yêu cầu cho mình ở lâu dài
    4. Kết hôn với người TQ, đã ở TQ được ít nhất năm năm, mỗi một năm ở ít nhất chín tháng, có cuộc sống và nơi ở ổn định .
    còn nhiều lắm em ơi, nói chung muốn được cấp thẻ xanh mình cần có tiền+thời gian em ah.
    mà em định định cư ở TQ hay sao mà quan tâm vấn đề này thế :p
     
    lautrungkhanh thích bài này.
  3. Pulppy

    Pulppy New Member

    Hóng info từ chủ thớt :3 :3
    Em cũng chuẩn bị sang nên phải tìm hiểu kĩ thoai :))))
     
  4. lautrungkhanh

    lautrungkhanh New Member

    Dạ dạ, em chỉ tò mò thôi ạ, em vẫn mong muốn học xong về VN làm rồi lấy vợ ạ:p
     
  5. khanh2511

    khanh2511 New Member

    trường cao đẳng y dược Tỉnh Tiền Giang
     
  6. Bài viết rất hữu ích
     
  7. Bài viết rất hữu ích
     

Chia sẻ trang này