Kinh nghiệm nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng Châu' bắt đầu bởi vietnga99, Thg 2 21, 2017.

 1. vietnga99

  vietnga99 New Member

  Chào cả nhà, em đang định đi Quảng Châu để nhập ít quần áo về bán, tiện thể đi du lịch một chuyến:p Có bác nào ở đây từng đi như thế chưa cho em xin ít kinh nghiệm về xe cộ địa điểm linh tinh với ạ?:p
   
 2. kiendp

  kiendp New Member

  Tớ cũng đang có ý định đi Quảng Châu nè, cậu có biết tiếng Trung không, mình đi cùng nhau cho tiện :))), hehehe
   
 3. vietnga99

  vietnga99 New Member

  Bạn ơi mình biết tiếng Trung nhưng lại chưa có kinh nghiệm đi nhập hàng. Đang hỏi mọi người trên đây xem như thế nào đây:)
   
 4. trubatgioi

  trubatgioi New Member

  Để đến Quảng Châu nhập hàng tiết kiệm nhất bắt xe khách Việt Trung đi từ Hà Nội tới cửa khẩu Hữu Nghị. Gía vé khoảng 130k/người. Xe sẽ nghỉ ở Mẹt, tại đây bạn bắt xe điện đi tiếp đến cửa khẩu Hữu Nghị, giá vé khoảng 20k/người, quãng đường di chuyển khoảng 2km. Qua cửa khẩu rồi bạn có thể mua sim Quảng Châu khoảng 60 tệ, lưu ý là mua luôn sim Quảng Châu nhé, ở TQ còn tính phí chuyển vùng đấy. Có hai lựa chọn để bạn đi từ cửa khẩu Hữu Nghị đến bến xe Bằng Tường, đi xe 7 chỗ giá 10 tệ/người hoặc ngồi taxi, 30 tệ/lượt. Đến bằng tường rồi bạn có thể đi xe khách đến QC như đi xe khách ở VN mình thôi.
  À trước khi đi TQ bạn nên liên hệ với bên vận chuyển đồ bên đó để học chuyển đồ cho minh nhé
   
  vietnga99 and muathuvang like this.
 5. vietnga99

  vietnga99 New Member

  Cám ơn bạn, vậy bạn có biết chỗ nào làm dịch vụ vận chuyển đồ không? giá cả vận chuyển ra sao bạn nhỉ?
   
  lautrungkhanh thích bài này.
 6. lautrungkhanh

  lautrungkhanh New Member

  Ở trên mạng có nhiều mà bạn. tiền ship trung bình là 20k/cân hay sao ý:rolleyes:
   
 7. hoaxinh

  hoaxinh New Member

  Ở Quảng châu hình như có cả một khu bán đồ fake hay sao ý hihihi:p
   
 8. thanghn92

  thanghn92 New Member

  Tín Mã chuyên cung cấp các dịch vụ nhập hàng Quảng Châu, đặt hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. Vượt qua rào cản về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển, chúng tôi mang đến cho khách hàng nguồn hàng đa dạng, phong phú với giá cả và chi phí thấp nhất phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu mua sắm cá nhân.

  Không chỉ nhập hàng Quảng Châu trên các website bán hàng uy tín, chúng tôi còn tiếp nhận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán, mua hàng, nhập hàng từ các công ty, các nhà sản xuất trên khắp Trung Quốc. Tín Mã sẽ đảm nhiệm các phần việc về tìm kiếm thông tin, làm việc với nhà cung cấp, đàm phán giá cả vận chuyển, ký hợp đồng quốc tế, thông quan, làm thủ tục xuất nhập khẩu cho lô hàng của Quý khách.
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 8 29, 2017

Chia sẻ trang này